Dịch vụ

Chăm sóc da đầu, chăm sóc móng tay chân uy tín nhất Quận 2

NƠI CHĂM SÓC DA ĐẦU TỐT NHẤT QUẬN 2

Từ ngàn xưa ông cha ta đã có câu "cái răng cái tóc là góc con người" vì vậy tóc đẹp và óng mượt sẽ giúp bạn tự tin rất nhiều trong công việc cũng như ngoại giao.

Da đầu là một hệ sinh thái phức tạp với mật độ nang tóc, tuyến mồ hôi và bã nhờn lớn hơn rất nhiều so với da mặt. Lớp biểu bì ở đây cũng mỏng hơn các phần da khác trên cơ thể. Tuy là da nhưng chúng không được tiếp xúc nhiều với không khí, việc làm sạch cũng không diễn ra hàng ngày như da mặt.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì hầu như các bạn nữ đề uốn, duỗi, nhuộm tóc.... qua quá trình sử dùng nhiều loại thuốc như vậy sẽ làm cho tóc hư tổn, da đầu trở nên khô và sần sùi hơn.

Bên cạnh đó việc đội mũ bảo hiểm thường xuyên cũng làm cho tóc cứng đơ và tạo cho da đầu cảm giác ngứa, khó chịu.

Vậy nên chăm sóc da đầu như thế nào cho đúng cách, hãy cùng Pearl Spa trải nghiệm ngay bạn nhé:

Bước 1: Làm sạch da đầu và tóc bằng dầu gội dành riêng cho đặc tính của da đầu.

Bước 2: Giữ ẩm bằng mặt nạ dành riêng cho da đầu.

Bước 3: Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc để bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho da đầu. Nếu có điều kiện và thời gian, bạn nên đến các spa, viện dưỡng tóc chuyên nghiệp để nuông chiều da đầu và mái tóc nửa tháng một lần.

CHĂM SÓC MÓNG TAY, CHÂN QUẬN 2

Các phương pháp chăm sóc móng tay chân hiệu quả:

1. Rửa móng tay chân thường xuyên

Bạn nên rửa tay, chân thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các loại bụi, bẩn tích tụ trong móng, không nên dùng bột giặc để tẩy bụi bẩn trong móng tay, chân vì sẽ rất dễ làm cho da bạn khô ráp.

2. Cắt móng ta, chân gọn gàng, đúng cách

Pearl Spa đã chứng kiến rất nhiều trường hợp cắt móng tay chân không đúng cách , móc vào khóe chân quá nhiều làm cho chân có chảm giác đa rát, chảy máu dễ gây ra trường hợp nhiễm trùng. Bạn nên cắt theo hình vuông hình tròn tùy sở thích và cá tính của mình để cảm thấy thoải mái hơn

3. Chọn sản phẩm chăm sóc móng đúng với làn da

Bạn không nên chọn các sản phẩm chăm sóc móng rẻ tiền mà hãy đến với Spearl Spa để được đội ngũ nhân viên tư vấn, và nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.