Dịch vụ

Liệu trình giảm béo chuyên sâu theo công nghệ Hoa Kỳ

Liệu trình giảm béo độc quyền theo công nghệ Hoa Kỳ tốt nhất TP.HCM

Vóc dáng thon gọn, thân hình nóng bỏng là niềm mơ ước của không ít cô gái. Đặc biệt hơn, nó là yếu tố quan trọng giúp chúng ta gắn kết hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. 

Liệu trình giảm béo chuyên sâu theo công nghệ Hòa Kỳ tại Quận 2

Phụ nữ chỉ cần giảm béo là đẹp đánh tan lượng mỡ thừa ở các vùng như: bụng, mông, eo….. giúp cho dáng thon thả, tự tin ăn mặc, diện các bộ váy xúng xính với bạn bè, đồng nghiệp.

Giảm béo uy tín, chất lượng hàng đầu quận 2

Nhắc đến giảm béo các chị em sẽ nghĩ ngay đến vận động, tập thể duc, tập gym, nhưng đâu phải ai cũng có thời gian đến các phòng tập. Liệu trình nhanh nhất là nên giảm béo chuyên sâu theo công nghệ Hoa Kỳ.

Cơ chế và tác dụng của giảm béo chuyên sâu.

  • “Tiêu diệt” mỡ thừa: Ứng dụng công nghệ RF đa cực với sự hỗ trợ của các xung từ trường tạo nhiệt bên dưới bề mặt da. Giúp sản sinh collagen, elastin tự nhiên, đồng thời thể tích các tế bào mỡ cũng giảm đáng kể. 
  • “Ma trận” nhiệt: Tần số vô tuyến đa cực trải nhiệt đều khắp vùng da và duy trì mức nhiệt ổn định trong suốt quá điều trị.
  • Công nghệ đa xung: chuyên viên có thể tùy chỉnh chính xác vùng điều trị. Năng lượng đi đến trúng đích tầng mỡ thừa, giúp hiệu quả hiệu quả hủy mỡ đạt đến tối đa.
  • Giảm mỡ không chảy xệ: Trong quá trình điều trị bằng liệu pháp Nano Lipo Plus 2021, chúng tôi sử dụng nhiều liệu pháp khác nhau kết hợp như: Massage đả thông kinh lạc, đắp bùn khoáng, chiếu tia hồng ngoại, giúp vùng da điều trị được đều màu và săn chắc.  Sau liệu trình, làn da sẽ trở nên mềm mịn, căng bóng, khác với công nghệ giảm cân thông thường.

 

 

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 2, Pearl Spa sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm  về các liệu trình giảm mở tốt nhất mà không cần phải hút mỡ hay dũng các biện pháp phẩu thuật nào khác

Địa chỉ: 13 Thái Thuận, An Phú, Quận 2, TP.HCM.