Dịch vụ

MASSAGE TOÀN THÂN CHO PHỤ NỮ TỐT NHẤT TẠI THỦ ĐỨC.

 

Massage toàn thân cho nữ là gì?

Massage toàn thân cho nữ áp dụng những phương pháp xoa bóp đặc biệt để mang lại cảm giác thoải mái ở chị em. Hiện nay, nhiều gói dịch vụ tại các spa phục vụ được nhu cầu này. Đồng thời, việc sử dụng các loại tinh dầu thơm kết hợp nhấn huyệt tại những vị trí nhất định còn có thể giúp sức khỏe được nâng cao.

Dịch vụ massage toàn thân phục vụ nữ giới có mang lại cảm giác thoải mái hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề người thực hiện cũng như điều kiện cơ sở vật chất xung quanh. Do đó, để được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở spa cao cấp.

Nên massage nữ toàn thân ở đâu?

Như đã nói đến ở trên, bạn nên tham gia dịch vụ massage nữ tại một cơ sở spa cao cấp. Nếu chưa biết nên đến đâu, chị em có thể  tham gia gói chăm sóc sức khỏe này ở Pearl Spa.

Pearl Spa hiện là một trong những cơ sở spa uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại TP.HCM. Lợi ích có được khi tham gia dịch vụ massage toàn thân tại đây là:

– Về cơ sở vật chất: Phòng ốc sạch sẽ, thoáng đãng với mùi thơm dịu nhẹ; các loại tinh dầu massage toàn thân cho nữ đều đảm bảo chất lượng; không gian yên ắng, tĩnh lặng phù hợp để chị em thư giãn sau những mệt mỏi từ cuộc sống.

– Về chất lượng phục vụ: Nhiều gói chăm sóc phục vụ nhu cầu của chị em, bao gồm đá nóng, dầu giảm stress, chườm ngải cứu… Bên cạnh đó, nhân viên thực hiện có tay nghề thành thạo, biết tác động vào các huyệt với lực vừa đủ. Vì thế, bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời và sức khỏe được nâng cao hơn.

– Về các khuyến mãi: Pearl Spa thường xuyên áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Vì thế, chị em có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ ở cơ sở spa cao cấp với chi phí vô cùng phải chăng.

Quy Trình Massage toàn thân

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Pearl Spa áp dụng quy trình massage toàn thân phụ nữ theo trình tự khoa học. Các bước thường diễn ra theo tuần tự như sau:

Bước 1: Massage ở vị trí chân mặt úp

Bước 2: Massage tại lưng

Bước 3: Massage tay ở vùng mặt úp

Bước 4: Massage mặt trước của chân

Bước 5: Massage mặt trước của tay

Bước 6: Massage nhẹ nhàng ở vùng vai

Bước 7: Massage tại vùng đầu

Theo đó, tùy thuộc vào loại dịch vụ phục vụ mà có thể thêm vào một số bước khác. Tuy nhiên, trình tự cơ bản vẫn được thực hiện như trên.

 

 

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 13 Thái Thuận, An Phú, Quận 2, TP. HCM

Cơ sở 2: S6.01 Vinhomes Grand Park, Quận 9, TP. HCM

Cơ sở 3: Ngã 3 Diễn Châu, Nghệ An

Hotline: 0909870234

Email: pearlspa.vn@gmail.com

Website: pearlspa.vn

Fanpage: www.facebook.com/pearlspaquan2 

Bản đồ: Pearl Spa