Dịch vụ

TRIỆT LÔNG TẠI PEARL SPA

PEARL SPA xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ triệt lông:

 

 

Hiện nay, “triệt lông vĩnh viễn” là dịch vụ khá phổ biến đang được thực hiện tại các spa. Vậy triệt lông có thật sự vĩnh viễn được hay không? Hãy cùng Pearl Spa tìm hiểu vấn đề từ A – Z về lông và các phương pháp triệt lông này nhé.

Quý khách là người đang sinh sống ở TP.HCM thì nên đến tham quan Spa của chúng tôi để hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động cũng như cách phục vụ của nhân viên như thế nào.

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG HIỆN NAY

 

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp triệt lông vĩnh viễn được áp dụng. Nếu chúng ta có nhu cầu triệt lông body vĩnh viễn, triệt lông tay, triệt lông chân vĩnh viễn…thì có thể nhanh chóng lựa chọn ngay những bí quyết dưới đây để có được hiệu quả thiết thực.

1. Tẩy lông bằng (Wax)

Wax là phương pháp triệt lông được khá nhiều người sử dụng khi lông tay, lông chân quá nhiều mà bạn thấy khó chịu thì nên wax, trong quá trình wax bạn sẽ cảm thấy đau đớn nhưng khi đã làm xong thì lông sẽ mọc ít lại hơn và ngắn hơn.

Nhược điểm của phương pháp này đó là sau 30 ngày mới được tẩy lông lại, mỗi lần wax lông sẽ cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên, nếu kiên trì thực hiện wax nhiều lần lông sẽ thưa dần.

2. Cạo lông

Muốn lông ngắn hơn, nhiều người đã tìm đến phương pháp cạo lông. Đây là phương pháp triệt lông nhanh nhất trong trường hợp cấp bách. Nhược điểm của phương pháp này là lông mọc ra sẽ cứng và dày hơn. Trong quá trình cạo lông có thể gây ra các vấn đề về kích ứng, viêm da, trầy xướt..... vì thế bạn nên cẩn thận khi thực hiện cách này. Để cạo lông dễ hơn, bạn nên thoa thật nhiều kem chuyên dụng để quá trình cạo dễ hơn.

Lộ trình triệt lông vĩnh viễn bằng cách tẩy lông thường áp dụng khoảng 2 -3 tháng. Thế nhưng, sẽ không có hiệu quả vĩnh viễn như mong muốn của khách hàng.

3. Dùng kem tẩy lông

Là phương pháp sử dụng các chất hóa học để tẩy lông mà không gây đau đớn như wax. Ngày nay với công nghệ hiện đại, chất tẩy lông không còn hôi và gây đau rát nữa. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh gọn, ít đau hơn phương pháp cạo và wax. Tuy nhiên, kích ứng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI QUẬN 2

- Bạn đang tìm một nơi triệt lông tốt nhất TP.HCM?

- Bạn đang lo lắng không biết liệu trình có tốt không?

- Bạn đang tìm một nơi uy tín để triệt lông?

Hãy đến ngay với Pearl Spa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp triệt lông được sử phổ biển nhất hiện nay như sau:

1. Tẩy lông bằng tia laser

Đây là một phương pháp khá phổ biến hiện nay khi nhắc đến triệt lông vĩnh viễn. Về cơ chế hoạt động thì tẩy lông bằng laser sẽ làm nóng những cọng lông, gây tổn thương trực tiếp lên các nang lông, ngan chặn nang lông phát triển lông mới. 

Tia laser đặc biệt chỉ có hiệu quả với lông đang phát triển và hoạt động, đó chính là lí do bạn cần phải thực hiện liệu trình này nhiều lần để có thể mang lại hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp laser có tỷ lệ thành công cao hơn những phương pháp khác. Nhưng đối với những người rậm lông hoặc mắc bệnh buồn trứng u nang lông có thể sẽ mọc trở lại sau khi triệt.

 

3. Phương pháp điện phân

Phương pháp này sẽ gây tổn thương cho nang lông bằng cách đưa các kim nhỏ có dòng điện vào nang lông.

Nhược điểm: Kĩ thuật triệt lông điện phân thường chỉ thích hợp cho vùng da có lông nhỏ hoặc vùng lông lớn nhưng phải điều trị nhiều lần. Ngoài ra, phương pháp triệt lông này khá tốn kém.

Nếu bạn đang mắc phải bệnh buồn trứng đa nang hoặc quá nhiều lông thì nên cân nhắc phương pháp này. Vì triệt lông bằng điện phân không thể triệt tiêu hết lông lâu dài mà chỉ được trong thời gian đầu.

4. Triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ elight là sự kết hợp thông minh của sóng ánh sáng IPL và RF lưỡng cực, đặc biệt có cơ chế tự điều chỉnh bước sóng ánh sáng để phù hợp với làn da mỏng dày khác nhau của mỗi người.

Ưu điểm là phương pháp này giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho da trắng mịn hơn rất nhiề so với lúc đầu.

Cũng giống như những phương pháp triệt lông khác, E – light cũng cần phải thực hiện liệu trình gồm nhiều lần phụ thuộc vào vùng lông bạn thực hiện.