Tin tức

Điều trị da mặt công lệ laser uy tín

Trước đây, bí quyết làm đẹp của phụ nữ chủ yếu bắt nguồn từ các bài thuốc. Những công thức gia truyền từ các nguyên liệu tự nhiên thì ngay nay, thời đại của khoa học kỹ thuật, ngành thẩm mỹ đã có những bước tiến vượt bậc. Những vấn đề về da nay đã được giải quyết bằng công nghệ cao. Điển hình phải kể đến điều trị da mặt bằng laser. Vậy lý do nào khiến điều trị da mặt bằng laser được nhiều người ưa chuộng hãy đến với Pearl spa để điều trị da mặt.

 

 

4 lý do nên điều trị da mặt bằng laser được hưởng ứng

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ chủ yếu bắt nguồn từ các bài thuốc, công thức gia truyền từ các nguyên liệu tự nhiên thì ngay nay. Thời đại của khoa học kỹ thuật, ngành thẩm mỹ đã có những bước tiến vượt bậc. Với những vấn đề về da nay đã được giải quyết bằng công nghệ cao, điển hình phải kể đến điều trị da mặt bằng laser.

Thực tế, không thể phủ nhận lợi ích các bài thuốc gia truyền mang lại. Tuy nhiên, vào thời buổi của sự hòa nhập, nhịp sống bận rộn, người ta không còn đủ thời gian chờ đợi hay kiễn nhẫn làm đẹp từ tự nhiên. Trong khi đó, điều trị da mặt bằng laser lại có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Điều trị da mặt bằng laser chiếm được cảm tình và sự yêu thích của khách hàng bởi 4 ưu điểm:

Hiệu quả cao: Các tia laser được xem như hung thần của mụn và nám. Với khả năng xuyên qua bề mặt da, tiêu diệt có chọn lọc các nhân tố gây hư tổn làn da.  Điều trị da mặt bằng laser mang đến hiệu quả cao, bỏ toàn diện các vấn đề của da và ngăn ngừa việc hình thành trở lại.

An toàn: Sử dụng tia laser trong điều trị da mặt, những chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã đo lường kỹ lưỡng và áp dụng bước sóng cho phép, phù hợp. Nhờ vậy, các tia laser khi được dùng để điều trị thường có khả năng tác động chọn lọc. Giúp hạn chế xâm lấn không làm ảnh hưởng đến vùng lân cận và đảm bảo yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ sau điều trị da mặt bằng laser.

Rút ngắn thời gian điều trị: Ngay trong lần áp dụng đầu tiên, các tia laser đã nhanh chóng làm nhiệm vụ tác động đến tác nhân gây hư tổn da những vấn đề nám, tàn nhang và mụn đều được giải quyết tức thì. Đối với những trường hợp làn da dù hư tổn nặng vẫn có thể được giải quyết và tùy thuộc vào tình trạng hiện tại, liệu trình được rút ngắn.

Tái tạo da từ bên trong: Ngoài việc tác động đến các nhân tố làm da hư tổn, tia laser còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin mới tại tầng trung bì của da giúp làn da thêm tươi trẻ, tái tạo trẻ hóa từ bên trong.

 

 

Điều mà bạn quan tâm đến pearl spa

Những ưu điểm và công dụng hiệu quả của công nghệ điều trị da mặt bằng laser đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới. Với mục tiêu là điểm đến lý tưởng của phái đẹp Việt Nam. Pearl spa không bỏ qua cơ hội cập nhật nhanh những ứng dụng điều trị da mặt bằng laser trên thế giới vào Việt Nam.

 

 

Pearl spa được giải quyết với công nghệ ứng dụng từ laser:

 

Trị Sẹo rỗ bằng tia laser là cấp bậc cao hơn so với lăn kim. Chính khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin của tia laser nhanh chóng làm hàn gắn, kết nối và làm đầy vùng da hư tổn sẹo rỗ. Nhờ vậy, trị sẹo rỗ bằng tia laser là sự lựa chọn tối ưu, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trẻ hóa da với laser: Các tia laser đóng vai trò như những “chiếc đũa thần” tác động đến tầng trung bình kích thích cơ chế tự vệ của cơ thể. Do đó, cơ thể nhanh chóng phản ứng lại với việc tăng sinh collagen và elastin mới giúp cấu tạo dười da trẻ hóa và tươi mới.

Có thể nói điều trị da mặt bằng tia laser là hiện thân cho ngành thẩm mỹ thời đại mới, làm đẹp bằng công nghệ cao. Với những ưu điểm nổi bật hiệu quả cao, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị và tái tạo da từ bên trong, điều trị da mặt bằng laser xứng đáng “ngôi vua” trong ngành làm đẹp. Pearl spa luôn tự hào là đơn vị bắt kịp xu hướng làm đẹp, sở hữu, đáp ứng dịch vụ làm đẹp công nghệ cao- Nâng tầm ngành thẩm mỹ với điều trị da mặt bằng laser.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ  0898 461 686 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

 

PEARL SPA

Cơ sở 1: 13 Thái Thuận An Phú Quận 2

GooglemapsPearl Spa quận 2

Cơ sở 2: Ngã 3 Diễn Châu, Nghệ An

GooglemapsPearl Spa Diễn Châu Nghệ An

Cơ sở 3: S6.01 Vinhomes Grand Park quận 9

GooglemapsPearl Spa Vinhomes Grand Park

Hotline0909870234

Email: pearlspa.vn@gmail.com

Websitepearlspa.vn

FanpagePearl Spa

Instagrampearlspaquan2